Làm Visa Úc | làm visa úc, dịch vụ làm visa úc, visa uc seo
Lamvisauc.com không phải là cơ quan được ủy quyền của Đại sứ quán hay của cơ quan nhà nước. Lamvisauc.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn làm visa và hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp dựa trên hồ sơ của đương đơn để đảm bảo hồ sơ của quý vị đạt kết quả cao nhất trong thời gian nhanh nhất. Quý vị sẽ trả một khoản phí dịch vụ mà nếu làm trực tiếp với Đại sứ quán sẽ không mất khoản phí này. Quý vị có thể tự tìm hiểu thông tin trên mạng qua Google để hoàn thiện hồ sơ nếu không muốn làm dịch vụ thông qua Lamvisauc.com

Làm Visa Úc

TẤT CẢ NHỮNG GÌ CẦN BIẾT ĐỂ LÀM ĐƯỢC VISA DU LỊCH ÚC

du-lich-uc

Bạn đã, đang và sẽ có ý định đổi gió trong chuyến du lịch tới vùng đất thiên đường như Úc hay New Zealand. Du lịch Úc thời điểm này là vô cùng tuyệt vời khi bạn có thể tha hồ vui chơi, thoải mái thả mình vào thiên nhiễn, bãi biển ở Úc với thời tiết ôn hòa vô cùng tuyệt vời.

GIỚI THIỆU VỀ UMOVE TRAVEL

Umove Travel cung  cấp các dịch vụ tư vấn xin visa, hộ chiếu và các tour du lịch trong và ngoài nước. Với đội ngũ  nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo giúp các bạn có dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

 Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ không thu phí tư vấn nếu không xin được visa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Umove Travel

Địa chỉ:         Số 13A Hàng Điếu , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  +84 39234151 (0912 543 009 -hot line)

Email:            info@umovetravel.com

YM:Umovetravel     Skype: Umovetravel

ĐI PHƯỢT ÚC – NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT (Phần I)

3-australia

1.Visa du lịch Úc không dán trực tiếp vào hộ chiếu mà bạn sẽ được cấp 1 tờ giấy  thông hành và bạn sẽ làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay khi đến Úc, thường chỉ cấp 1 lần và ở tối đa 1 tháng nhưng được phép khới hành trong 3 tháng

LÀM VISA THĂM THÂN

images (2)

Hồ sơ xin visa Thăm thân Úc bao gồm:

1. Đơn xin visa theo mẫu.

2. 02 tấm ảnh cỡ hộ chiếu cho mỗi đương đơn.

3. Tờ khai chi tiết về nhân thân.

LÀM VISA CÔNG TÁC

images (3)

Hồ sơ xin visa Công tác Úc bao gồm:

1. Đơn xin thị thực.

2.  02 tấm ảnh cỡ hộ chiếu. Ản

3. Những người mang hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm: